ข้อสอบ O-NET ป.6 2553 รหัสวิชา 67 (ศิลปะ/การงานอาชีพฯ)

และก็ยังคงเป็น ข้อสอบ O-NET ป.6 2553 อยู่นะครับ ซึ่งก็จะเป็นชุด ข้อสอบ O-NET ป.6 2553 รหัสวิชา 67 วิชา ศิลปะและการงานอาชีพฯ นะครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็น ชุด ข้อสอบ O-NET ชุดสุดท้ายของ น้อง ป.6 ปีการศึกษา 2552 แล้วนะครับ ซึ่งถึงแม้ วิชาศิลปะและการงานอาชีพฯ จะเป็นวิชาที่พอมาอยู่ในการ สอบ O-NET ระบบใหม่แล้ว จะมีให้คะแนนไม่เยอะ แต่ถ้าเราเก็บคะแนนที่ดูน้อยเหล่านี้ได้ ผมว่าก็จะช่วยให้คะแนน สอบ O-NET ของน้องๆ ป.6 ดีขึ้นนะครับ

ข้อสอบ O-NET ป.6 2553

มาดูในรายละเอียดของ ข้อสอบ O-NET ป.6 2553 วิชา ศิลปะและการงานอาชีพฯ นะครับ โดย ข้อสอบ O-NET ชุดนี้จะเป็นปรนัยทั้งหมดเลย โดยจะแบ่งเป็น วิชา ศิลปะ 24 ข้อ และ วิชาการงานอาชีพ 30 ข้อ ซึ่งดูแล้ว ก็คงจะไม่อยากสำหรับน้องป.6 ครับ (แต่ยากสำหรับผมเพราะลืมแล้ว) ซึ่งผมว่าถ้าน้องๆสามารถลองทำตัว ข้อสอบ O-NET ชุดนี้ได้แล้ว ถ้าจำได้หมดรับรองเลยครับ ว่าการสอบ O-NET 2555 น้องๆคะแนนดีขึ้นแน่นอน ดาวน์โหลดข้อสอบ O-NET


Comments

  1. โอเด็ต says:

    Thanks

  2. ต้องการข้อสอบพร้อมเฉลยรหัสวิชา67 วิชาศิลปะ/การงานอาชีพฯติวให้นักเรียน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>